CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ VŨNG TÀU

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tập trung nguồn lực để giảm thiểu ca tử vong là ưu tiên hàng đầu

Chiều 23/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có Công điện số 1102/CĐ-TTg về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Nội dung Công điện nêu rõ: Trên thế giới và trong khu vực, dịch bệnh COVID-19 với biến chủng Delta hiện đang gia tăng nhanh chóng. Trong nước, dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, có nơi rất nghiêm trọng, nhất là tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương phía Nam. Thực tiễn thời gian qua cho thấy các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và thực hiện của các địa phương, đặc biệt là biện pháp giãn cách xã hội đã được áp dụng kịp thời, đúng đắn, đạt kết quả tích cực, dịch bệnh có chiều hướng giảm tại 13/23 địa phương thực hiện giãn cách xã hội.

Tuy nhiên, dịch bệnh có thể bùng phát bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu. Đảng, Nhà nước ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của các lực lượng tuyến đầu, sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, sự ủng hộ và tham gia của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

 

Xem thêm: http://www.baobariavungtau.com.vn/chinh-tri/202108/thu-tuong-pham-minh-chinh-tap-trung-nguon-luc-de-giam-thieu-ca-tu-vong-la-uu-tien-hang-dau-933065/

Các tin khác :