CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ VŨNG TÀU

Thư chúc Tết

2/21/2018

Kính gửi quý khách hàng và toàn thể CB-nhân viên!

Trong không khí hân hoan của tết Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Sơn Hà – Vũng Tàu xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng và toàn thể gia đình CB-nhân viên một năm mới  An khang – Thịnh vượng - Vạn sự như ý.

 Trước tiên, Qúy công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đã tín nhiệm, tin tưởng, hợp tác và cùng đồng hành với chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng công ty sẽ không phát triển như ngày hôm nay nếu không có sự tin tưởng của quý vị.
 Năm 2017 vừa qua là một năm thành công với Công ty Cổ phần Sơn Hà chúng tôi, không chỉ hoạt động trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, công ty đã mở rộng hoạt động sang cả tỉnh khác... Tuy là một năm khó khăn song công ty vẫn phát triển, nhận thêm nhiều dự án, và bình quân cuối năm nhiều hơn năm trước.
 Một lần nữa, Công ty cổ phần Sơn Hà xin trân trọng gửi quý khách hàng, toàn thể CB-nhân viên một lời cảm ơn trân thành nhất và chúc quý vị có một năm mới Đong thật đầy hạnh phúc - Gói cho trọn lộc tài - Giữ cho mãi an khang - Thắt thêm chặt phú quý - Cùng chúc nhau như ý - Chúc năm mới bình an - Cả nhà luôn sung túc.

 

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty

Giám đốc

Đào Văn Tuấn