CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HÀ VŨNG TÀU
HOTLINE:
(064)3581 452
0908 852 261
ctysonhavungtau@shvt.com.vn
Tư vấn xây dựng công trình dân dụng
Tên sản phẩm

Tư vấn xây dựng công trình dân dụng

Nhóm sản phẩmTư vấn xây dựng CTDN,CN,Hạ tầng KT,BĐS
Giá sản phẩm Liên Hệ
Chúng tôi hiểu quy hoạch là lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi tầm nhìn xa, toàn diện và thấu đáo. Với dịch vụ tư vấn quy hoạch đô thị, chúng tôi luôn nghiên cứu kĩ mọi yếu tố địa phương, điều kiện cơ sở hạ tầng, mọi dòng chảy phát triển xã hội và văn hóa trong khu vực để đưa ra những quy hoạch phù hợp và mang tính định hướng tương lai. 

 

Dịch vụ tư vấn quy hoạch đô thị của chúng tôi cơ bản bao gồm những nội dung sau:

 

  • Phân tích điều kiện tự nhiên
  • Phân tích điều kiện xã hội, văn hóa, phát triển kinh tế
  • Phân tích  luồng giao thông để quy hoạch giao thông trong khu vực thuận tiện nhất
  • Quy hoạch hạ tầng, phân khu, quy hoạch khối, quy hoạch toàn bộ cảnh quan và quy hoạch chi tiết.

Từ các công trình nhà ở tư nhân cho tới các dự án công cộng quy mô lớn, dù là nội thất hay ngoại thất, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp kiến trúc mang phong cách hiện đại, độc đáo, công năng hợp lý đan xen rất nhiều mảng xanh và góc không gian thoáng đãng mang những nét duyên riêng biệt cho từng công trình.

Sự hài hòa trong thiết kế luôn là cái đích mà chúng tôi muốn vươn tới: hài hòa với môi trường xung quanh, với khí hậu, văn hóa địa phương và trên hết hài hòa với mọi ước mơ, mong muốn của khách hàng, những người sẽ thổi linh hồn vào công trình mà chúng tôi cùng dày công vun đắp.

Ngoài đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ kĩ sư trong công ty chúng tôi sẽ đảm bảo cho mọi loại hình công trình được xây dựng trên nền tảng thiết kế kiến trúc và kỹ thuật tối ưu nhất.

Chúng tôi hiểu tư vấn thiết kế không chỉ là công việc trên bàn giấy, lựa chọn chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã lựa chọn cho mình một đối tác đồng hành đi suốt cùng quý vị từ khi phôi thai ý tưởng trên giấy cho tới tận lúc từng viên gạch cuối cùng được lau bóng trong công trình.